Test

Phần mềm quản lý doanh nghiệp LIFETEK ERP – công cụ quản lý hiệu quả nhất hiện nay

Tags: , , , , ,

Để điều hành một doanh nghiệp hoạt động bình thường, người quản lý luôn phải kiểm soát tất cả thông tin, tiến độ của các hoạt động. Đồng thời vạch ra các chiến lược và hướng đi cho doanh nghiệp của mình. Lúc này, người quản lý cần một giải pháp hiệu quả nhất để quản lý doanh nghiệp của mình. Và phần mềm quản lý doanh nghiệp LIFETEK ERP chính là xu hướng mà người dùng hướng đến hiện nay.

Quản lý doanh nghiệp là gì?

Quản lý doanh nghiệp là thực hiện các công việc công việc quản trị, tổ chức, lên kế hoạch công việc, theo dõi và giám sát việc thực hiện các dự án của doanh nghiệp,…

Đây là một quá trình phức tạp, vì vậy người quản lý doanh nghiệp cần phải có kiến thức chuyên môn và vốn hiểu biết rộng. Đồng thời cũng là người kết nối các thành viên trong doanh nghiệp và xây dựng thành một tập thể đoàn kết.

Quản lý doanh nghiệp là một quá trình phức tạp.

Các kỹ năng quản lý doanh nghiệp

Như đã nói ở trên, việc quản lý doanh nghiệp khá phức tạp. Vì vậy người quản lý cần nắm được các kỹ năng cơ bản sau đây:

Hoạch định chiến lược một cách khoa học và chi tiết.

Đây là công việc quan trọng nhất đối với các nhà quản trị. Kỹ năng này đòi hỏi người quản trị phải xác định, lựa chọn mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Sau đó vạch ra các hoạt động cần thiết để hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Phân chia công việc cho mỗi nhân viên, mỗi bộ phân/phòng ban một cách hợp lý và hiệu quả.

Khi đã có được chiến lược cụ thể người quản lý cần phải phân chia, sắp xếp công việc một cách phù hợp nhất. Đảm bảo lượng công việc vừa đủ để đạt hiệu quả cần thiết. Đồng thời, các nhân viên và phòng ban không bị quá áp lực, công việc không bị tồn đọng do quá tải.

Tổ chức, phân tầng hệ thống nhân viên trong doanh nghiệp.

Nếu muốn đạt được hiệu quả quản lý của doanh nghiệp, người quản lý cần nẵm được kỹ năng tổ chức, phân tầng hệ thống nhân viên.

Người quản trị cần phân chia công việc, trao quyền hàng cho người khác để điều phối công việc một cách hiệu quả nhất.Điều này sẽ quan trọng hơn gấp nhiều lần ở những doanh nghiệp lớn. Hoạt động phân tầng nhân viên giúp công tác quản lý khoa học và đơn giản hơn.

Tuy nhiên, để có thể phân tầng và sắp xếp công việc hiệu quả, người quản trị cần nắm được quá trình, năng lực làm việc, năng lực quản lý của từng nhân viên. Những người được phân quyền rộng hơn sẽ có năng lực tốt hơn, tham gia nhiều công việc và có tầm quan trọng với công ty hơn.

Kiểm soát được những dữ liệu cơ bản của doanh nghiệp.

Việc kiểm soát được những dữ liệu cơ bản của doanh nghiệp bao gồm các công việc:

 • Kiểm soát tốt dòng tiền.
 • Kiểm soát lượng hàng hóa bán ra tăng hay giảm.
 • Theo dõi các khoản nợ phải thu.
 • Kiểm soát tốt hàng tồn kho.
 • Kiểm soát năng suất làm việc của các nhân viên và các phòng ban.

 Người quản lý cần nắm bắt được tất cả thông tin về doan nghiệp của mình.

Quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm ERP

Một nhà quản trị doanh nghiệp luôn phải đứng trước quá nhiều vấn đề cần kiểm soát như trên. Nếu vậy, để vận hành doanh nghiệp quả thực là quá áp lực với các nhà quản lý.

Vì vậy phần mềm quản lý doanh nghiệp đã được phát triển để giúp các nhà quản trị quản lý doanh nghiệp một các hiệu quả nhất.

Phần mềm này sẽ cung cấp một hệ thống đa chức năng, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt các vấn đề cần thiết. Nhà quản lý sẽ theo dõi các thông tin được cập nhật trên hệ thống này để biết được trạng thái của các kế hoạch.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp LIFETEK ERP – công cụ quản lý hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP được phát triển bởi LIFETEK là công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Tất cá nhân viên đều được tham gia vào hệ thống, xây dựng một tập thể đoàn kết. Tuy nhiên, công việc và khả năng vẫn sẽ được phân quyền để đảm bảo tổ chức của công ty hoạt động hiệu quả.

Hiện nay, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP của LIFETEK đang cung cấp đến người dùng những module như sau:

 • Module Quản lý Khách hàng – bán hàng – tính giá.
 • Module quản lý hợp đồng bán hàng.
 • Module quản lý Kho (Kho nguyên vật liệu – Kho bán thành phẩm – Kho thành phẩm).
 • Module quản lý sản xuất (Luồng quy trình sản xuất – Công đoạn sản xuất – công thức nguyên vật liệu, KCS…).
 • Module quản lý Xuất nhập khẩu.
 • Module quản lý Nhà cung cấp.
 • Module quản lý Kế toán.
 • Module quản lý Nhân sự tiền lương – chấm công bảo hiểm.
 • Module quản lý Đầu tư.
 • Module quản lý Thầu.
 • Module quản lý Văn phòng điện tử (Quản lý lịch họp – công văn – công việc dự án).
 • Module quản lý Công trình.
 • Module quản lý Tài sản.
 • Module quản lý Phương tiện vận tải (Hệ thống GPS).
 • Module quản lý Portal (Bán hàng trực tuyến).
 • Module quản lý phòng ban đơn vị.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế thêm hoặc bỏ bớt các chức năng để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp LIFETEK ERP mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp của LIFETEK, người quản lý sẽ tiết kiệm được thời gian kiểm soát các vấn đề mà vẫn nâng cao được hiệu quả công việc. Từ đó, dành nhiều thời gian để phát triển các chiến lược và kế hoạch cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Trong quá trình cung cấp đến khách hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp của LIFETEK luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Nếu bạn cũng là một nhà quản lý doanh nghiệp thì hãy áp dụng ngay mô hình quản lý này để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả nhé!

Doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất:
Email: support@lifetek.vn
Phone: (+84-4)|7301 3686/ 37 62 11 94/ 0988 857 861/ 0914 013 388
Skype: support@@lifetek.vn
Add: Tầng 19, sảnh A, Tòa nhà HH2, số 15, đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.