Test

Phần mềm LIFETEK CRM hỗ trợ Sales và Marketing như thế nào?

Các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ luôn cần quan tâm đến bộ phận Sales và Marketing. Đóng vai trò tìm kiếm khách hàng, tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Hai bộ phần này cần phải phối hợp chặt chẽ để tận dụng mọi cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Hiện nay, với sự hỗ trợ của phần mềm LIFETEK CRM. Hoạt động tiếp thị và bán hàng của Marketing – Sales đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

LIFETEK CRM hỗ trợ hoạt động Marketing

Phần mềm LIFETEK CRM giúp tối ưu hóa các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Thông qua hệ thống của phần mềm, người dùng có thể theo dõi hành vi khách hàng thông qua các giao dịch được ghi lại. Từ đó, bộ phần Marketing sẽ nắm rõ các điểm tiếp xúc của khách hàng.

Sau đó, phòng Marketing sẽ có nhiệm vụ tìm ra danh sách khách hàng tiềm năng. Đẩy mạnh các yếu tố tổng hợp khác để tạo ra một chiến dịch Marketing có thu hút.

Chiến dịch Marketing mà doanh nghiệp đưa ra có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Đồng thời tìm kiếm khách hàng cho bộ phận Sales. Khi bắt đầu một chiến dịch, mọi dữ liệu và thông tin sẽ được cập nhật tự động và liên tục lên hệ thống phần mềm.

LIFETEK CRM sẽ cung cấp các giá trị hữu hình đến các giá trị vô hình đều được xác định rõ. Báo cáo bằng lược đồ một cách trực quan nhất thể hiện được doanh thu và hiệu quả mà chiến dịch mang lại.

Người quản lý có thể kiểm soát được tình hình khách hàng của mình để có những kế hoạch thay đổi hay phân bổ hợp lý với nhu cầu và thị trường.

LIFETEK CRM hỗ trợ marketing hiệu quả.

LIFETEK CRM hỗ trợ công việc của Sales 

Doanh nghiệp sẽ tạo ra một hệ thống đánh giá từ những dữ liệu thu được. Hệ thống này sẽ tương ứng với những quy chuẩn mà doanh nghiệp đưa ra.

Sau đó, phần mềm LIFETEK CRM sẽ phân tích độ tiềm năng của khách hàng và phân loại cho bộ phận Sales một cách hợp lý.

Những thông tin có được trong quá trình marketing sẽ được tận dụng để theo dõi hành vi khách hàng. Doanh nghiệp sẽ quản lý khách hàng của mình theo nhóm. Và có thể thực hiện các thao tác tự động đến khách hàng khi khách hàng đạt được một trạng thái nào đó.

Tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ được quản lý theo mô hình phễu kinh doanh (Sales funnel). Với các giai đoạn là cơ hội kinh doanh -> trao đổi thỏa thuận -> dự toán chi phí -> báo giá/bán hàng -> Hợp đồng -> Hóa đơn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ không bỏ sót bất kỳ cơ hội kinh doanh nào của mình. Tất cả khách hàng sẽ được chăm sóc đầy đủ tương ứng với mức độ tiềm năng của họ.

Như vậy, doanh nghiệp không chỉ tận dụng được những cơ hội mới mà còn giữ chân được khách hàng thân thiết của mình. Xây dựng được một mô hình kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

Sales dễ dàng hơn với LIFETEK CRM.

Cách phần mềm LIFETEK CRM hỗ trợ doanh nghiệp

Mục tiêu cuối cùng của mỗi doanh nghiệp là cải thiện khả năng giữ chân khách hàng. Việc xuyên suốt thông tin giữa bộ phận Sales và Marketing đảm bảo một chu trình trơn tru cho tới khi sản phẩm về tận tay khách hàng.

Không những giúp các phòng ban làm việc nhóm tốt hơn. LIFETEK CRM còn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt hơn. Đây là điểm vượt trội mà khách hàng luôn mong muốn.

Quy trình quản lý mối quan hệ khách hàng sẽ được thống nhất từ đầu đến cuối. Vì vậy các thông tin sẽ được đảm bảo và hạn chế tối đa sai sót xảy ra.

Sử dụng LIFETEK CRM, người dùng có thể theo dõi danh sách khách hàng tiềm năng, trong đó có những thông tin chi tiết nhất. Doanh nghiệp sẽ sử dụng cơ sở này để phần tích và tìm ra phương pháp cải thiện cho hoạt động Marketing và Sales nói riêng và hoạt động của doanh nghiệp nói chung. Có các phương án hiệu chỉnh phù hợp và kịp thời.

Phần mềm LIFETEK CRM sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian và tối ưu các khoản chi phí phải bỏ ra để đạt được hiệu quả mà mình mong muốn.

LIFETEK CRM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp cần phối hợp thật tốt hai bộ phận này để tận dụng tốt các cơ hội kinh doanh. Đây chính là một lợi thế để doanh nghiệp có thể phát triển và đứng vững trên thị trường của mình. Và để quản lý tốt được hai bộ phần này thì phần mềm LIFETEK CRM chính là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất:
Email: support@lifetek.vn
Phone: (+84-4)|7301 3686/ 37 62 11 94/ 0988 857 861/ 0914 013 388
Skype: support@@lifetek.vn
Add: Tầng 19, sảnh A, Tòa nhà HH2, số 15, đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.