HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT - LIFEPSCC

Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất duy nhất theo quy trình ISO của doanh nghiệp, sử dụng trên các thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận của từng đơn hàng như nào… đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất… một cách chính xác, hiệu quả.

TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT

  Quản lý khách hàng bán hàng – Tính giá

  Quản lý hợp đồng với khách hàng – Nhà cung cấp

  Quản lý kho nguyên vật liệu kho thành phẩm

  Quản lý sản xuất

  Quản lý xuất nhập khẩu

  Quản lý nhân sự – Tiền lương – Chấm công – Bảo hiểm – Tuyển dụng – Đào tạo

  Quản lý dự án – thầu – thi công công trình

  Quản lý công việc công văn – lịch họp – hồ sơ tài liệu

  Quản lý chuỗi cung ứng (các điểm bán hàng)

  Tích hợp website bán hàng – QL đại lý trên cùng hệ thống

CÁC LỢI ÍCH PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những kế sách, giải pháp thúc đẩy ra tăng doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nếu phát sinh tình trạng xấu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Với cán bộ nhân viên LifePSCC giúp:
Mọi người làm việc với độ chuyên môn hóa cao trong phân công công tác.
Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.

LifePSCC giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành, và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.
Với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp:
Quản lý tính toán chi phí lợi nhuận của từng đơn hàng
Giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí sản xuất,
Giảm thời gian tiêu hao hoạt động của tài sản cố định,
Tăng năng suất lao động,

phan-mem-quan-ly-san-xuat-lifepscc-hinh-anh

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Sử dụng ngôn ngữ java và cơ sở dữ liệu là oracle (Công nghệ chỉ sử dụng trong nghành ngân hàng),
Hệ thống chạy trên mọi trình duyệt, không cần phải cài đặt, dễ dàng sử dụng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của nhà quản lý. Sử dụng LifePSCC giúp nhà quản lý có thể kiểm soát hệ thống ở bất cứ đâu có internet trên các thiết bị di động có kết nối GPRS/3G hoặc 4G
Với mỗi module trong phân hệ LifePSCC có những chức năng và nhiệm vụ riêng biệt, nhưng đều có mối quan hệ với nhau, sử dụng chung dữ liệu, không nhập lại hai lần, phần mềm LifePSCC giúp doanh nghiệp có thể tự động hóa mọi khâu trong quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với phương thức làm việc hiện đại, chủ yếu sử dụng internet, đây là phương thức làm việc tiên tiến đã được sử dụng và mang lại hiệu quả cao tại nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại các nước phát triển trên thế giới.

phan-mem-quan-ly-san-xuat-lifepscc-hinh-anh-2-1

CHỨC NĂNG

Quản lý khách hàng chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng của mình một cách hiệu quả, đánh giá được hiệu quả công việc, và tiềm năng của từng khách hàng.
Giúp doanh nghiệp đưa ra và kiểm soát được các chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi, giá bán sản phẩm và doanh thu sản phẩm đem lại.
Quản lý hợp đồng, giúp doanh nghiệp có thể phân loại được các dạng hợp đồng, đơn hàng khác nhau, tình trạng giao hàng thanh toán xuất hóa đơn cũng như những yêu cầu của hợp đồng để có biện pháp, thực hiện hợp đồng tối ưu nhất.
Quản lý sản xuất, giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất sản phẩm đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá cho sản phẩm…

phan-mem-quan-ly-san-xuat-lifepscc-hinh-anh-3

MÔ HÌNH  ĐÃ TRIỂN KHAI

Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sắt thép
Doanh nghiệp sản xuất in sách, in hóa đơn,
Doanh nghiệp sản xuất làm bao bì
Doanh nghiệp sản xuất lắp ráp thiết bị
Doanh nghiệp sản xuất gỗ
Doanh nghiệp sản xuất tủ điện, cơ khí
Doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng
Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm
-….
Với mỗi loại hình khác nhau, chúng tôi xây dựng một quy trình đặc thù dành riêng cho nghành đó, với nghiệp vụ phù hợp cho từng loại doanh nghiệp,

QUAN HỆ CÁC MODULE TRONG HỆ THỐNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn đang muốn tư vấn và sử dụng phần mềm quản lý sản xuất. Hãy để lại các thông tin ở phía dưới đây!

Họ và Tên

Email

Số điện thoại